QC

Sẹo và các phương pháp điều trị hiệu quả

13:32:52 - 28/04/2015 - admin

Họ nhà sẹo luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi sẹo rất dễ hình thành trong cuộc sống hàng ngày từ những đốm mụn nhọt li ti cũng có thể khiến làn da để lại vài vết sẹo thâm hay sẹo lõm. Mỗi loại sẹo lại có một cách điều trị riêng biệt. Vậy những phương pháp điều trị sẹo hiệu quả cho mỗi loại sẹo hiện nay là gì?

Xem thêm: tham my vien xoa seo

Phương pháp điều trị sẹo lồi: Sẹo lồi được coi là loại sẹo khó chữa hơn các loại sẹo khác như sẹo mụn, sẹo thâm. Hiện nay với sự ra đời của các công nghệ hiện đại, chữa sẹo lồi không còn quá khó khăn như trước nữa. Xóa sẹo lồi hiện nay đã có phương pháp không cần phẫu thuật, đó là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional –  bước tiến vượt bậc trong việc loại bỏ các vết sẹo lồi trên da, kể cả những vết sẹo đã tồn tại trên da lâu năm.

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi trên da nhanh chóng.

Phương pháp lấp đầy sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm. Giúp da lành sẹo an toàn, da mịn màng, căn g tràn sức sống.

Phương pháp chữa trị sẹo sau mụn: Công nghệ kim lăn được đánh giá là phương pháp trị sẹo mụn an toàn, thân thiện và mang lại hiệu quả cao. Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách: đầu kim lăn sẽ gây ra “tổn thương giả mạo” rất nhỏ tại vùng sẹo, điều này sẽ kích thích tế bào da phát triển tới lớp trên cùng của biểu bì, thúc đẩy quá trình sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp da vùng sẹo được tái tạo và làm lành hiệu quả.

Trị sẹo thâm: Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì.  Ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, vì thế, sau điều trị, làn da vùng bị sẹo trở nên sáng mịn hơn.

Để biết thêm chi tiết về các công nghệ trị sẹo hiện địa này bạn có thể truy cập website: triseo.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook