QC

Tư vấn trị sẹo lõm do mụn

16:50:50 - 12/09/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn

Chào Bác sĩ! Tôi hiện là sinh viên năm cuối trường kiến trúc Hà Nội! Tôi có 3 nốt sẹo lõm trên mặt do mụn bọc để lại! Giờ tôi muốn tẩy vết sẹo đó đi thì xử lý như thế nào và có tổn thương tới sức khỏe không? Và tôi cần chuẩn chi phí là bao nhiêu! Cảm ơn Bác Sĩ nhiều! (Nguyễn Đức Hạnh)

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Đức Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi

TMV Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được cho bạn bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm. 

Phương pháp này điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn, không gây xâm lấn, không làm tổn thương làn da của bạn. Một liệu trình điều trị sẹo thông thường từ 1-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng.

Chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần trị liệu. Sau liệu trình điều trị, vết sẹo của bạn sẽ trở nên bằng phẳng với bề mặt da và màu sắc sẹo cũng trở nên tương đồng với màu da.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp TMV. Vui lòng gọi 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook