QC

Tàn nhang là gì? Tàn nhang có trị hết được không?

16:43:21 - 21/07/2017 - admin

Những đốm nâu xuất hiện trên mặt làm bạn thấy khó chịu vì làm ảnh hưởng đến nhan sắc bạn vẫn gọi đó là tàn nhang. Vậy tàn nhang là gì? Tàn nhang có những loại nào? Làm sao để trị hết tàn nhang trên mặt? Tất cả câu trả lời đều nằm trong thông tin dưới đây.

1. Tàn nhang là gì?

tàn nhang là gì

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng bởi kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và đặc biệt ở những người có nước da trắng. Tàn nhang có nhiều màu – có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen – nhưng chúng luôn luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố gọi là melanin.

Làm thế nào để trị tàn nhang

2. Có những loại tàn nhang nào?

Cơ bản có hai loại : Chấm tàn nhang và nốt ruồi son

Chấm tàn nhang: những đốm phẳng màu đỏ hay nâu nhạt và đặc trưng xuất hiện trong những tháng hènhiều ánh nắng và biến mất hay phai nhạt trong mùa đông. Tàn nhang này thường thấy ở những người cónước da sáng và trong một vài gia đình, chúng có tính di truyền. Che chắn trong thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để chặn lại sự xuất hiện những tàn nhang dạng chấm.

Nốt ruồi son: trẻ em có thể xuất hiện một đốm nâu sậm, nâu hay đen có khuynh hướng tối hơn chấm tànnhang và không mất hay phai màu trong mùa đông. Đốm dạng này được xem như là nốt ruồi đơn thuần.Tính di truyền của nốt ruồi thì hiếm và chúng thường xuất hiện từng nốt đơn độc.

Công nghệ laser toning

3. Tàn nhang có trị hết được không?

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên khoa thẩm mỹ da công nghệ cao cho biết: Tàn nhang có thể trị hết được nếu áp dụng đúng phương pháp và chọn đúng địa chỉ điều trị.

Tư vấn điều trị tàn nhang

Sở dĩ bạn trị tàn nhang bằng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không hết tận gốc đó chính là do những cách làm này không loại bỏ được hoàn toàn được tàn nhang nằm sâu trong lớp hạ bì của da. Đây là khuyết điểm chung của các cách trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì cách làm tự nhiên chỉ tác động bên ngoài da chứ không thể điều trị tận sâu bên trong.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng tàn nhang có trị được không với tình trạng tàn nhang của mình. Với sự phát triển không ngừng của khoa học lỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ da, hàng loại công nghệ trị tàn nhang tiên tiến đã ra đời giúp hàng nghìn khách hàng trị khỏi hết tàn nhang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook