QC

Trị vết thâm ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

11:46:44 - 05/12/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn:
Xin chào chuyên mục tham mưu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em tên là Thanh. Ngày trước trên mặt của em có rất nhiều mụn trứng cá. Do không biết coi sóc lại thêm lề thói nặn mụn nên da mặt của em dằng dịt những vết thâm đen. Dù có trang điểm như thế nào thì cũng không thể che nổi chúng thầy thuốc ạ. Hôm nọ em nghe 1 người bạn mách cách trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light rất hiệu quả. Em đã tìm hiểu rất kỹ về công nghệ này rồi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng để tiến hành điều trị. Vậy thầy thuốc có thể tham mưu giúp em trị vết thâm ở đâu hiệu quả tốt nhất không ạ? (Thanh – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị thâm mặt
>> Trị thâm nách bao nhiêu tiền?

trả lời:
Bạn Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về câu hỏi “ Trị vết thâm ở đâu hiệu quả tốt nhất “của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi của bạn Thanh cũng chính là điều quan hoài của rất nhiều độc giả khi gửi câu hỏi tới chúng tôi. Để đánh giá 1 đơn vị thẩm mỹ uy tín và an toàn phải phụ thuộc vào công nghệ vận dụng, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, quy trình điều trị, cơ sở vật chất… hiện thời, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kiêu hãnh là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Thấu hiệu được nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao của khách hàng, với tiêu chí thẩm mỹ đẹp và an toàn, Kangnam đã thu nạp chuyển giao và vận dụng thành công công nghệ trị vết thâm New E-Light mang lại làn da trắng mịn và niềm vui cho hàng ngàn khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

>> áp dụng công nghệ tiên tiến nhất: New E-Light là công nghệ trị vết thâm hiệu quả và tiền tiến nhất giờ đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm nhặt của FDA và được công nhận về độ an toàn tuyệt đối và tính hiệu quả cao. Với công nghệ này, vết thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn và triệt để bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và tương trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị thương tổn, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm mà không gây xâm lấn, thương tổn cho vùng da xung quanh, không để lại biến chứng…trả lại cho bạn 1 làn da tươi sáng, mịn màng, không tì vết.

>> thời kì trị vết thâm nhanh chóng: Khi trị vết thâm bằng công nghệ này, bạn sẽ tiện tặn được thời kì cũng như liệu trình và hoài điều trị. thường nhật, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liệu trình điều trị trị vết thâm từ 2-4 lần với uổng 2-6 triệu/lần.

>> đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ: Với đội ngũ chuyên gia, y thầy thuốc có chứng chỉ hành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da cùng sự tương trợ của các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự ưng về kết quả trị vết thâm giúp bạn tự tín hơn song song đảm bảo nguyên tố an toàn và chóng vánh.

Mong rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn đáp được câu hỏi: “Trị vết thâm ở đâu hiệu quả tốt nhất?” Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên can tới Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu và trả lời.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook