QC

Tinh chất Peeling trị sẹo thâm an toàn

12:16:07 - 18/04/2015 - admin

Sẹo thâm mặc dù không giống như các vết sẹo lồi, sẹo lõm, không làm mất đi sự bằng phẳng mịn màng của làn da. Tuy nhiên, sẹo thâm vẫn gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của làn da đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Sẹo thâm có thể khiến chị em phụ nữ mất đi sự tự tin khi diện những trang phục khoe trọn làn da.

Xem thêm: Điều trị sẹo thâm sau mụn

Nguyên nhân hình thành sẹo thâm

Sẹo thâm hình thành do da bị tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da, kích thích sản sinh sắc tố khiến da ở vùng này bị thâm đen lại. Nguyên nhân gây nên sẹo thâm như: bị ngã, thủy đậu, phỏng pô xe, côn trùng cắn hoặc do dị ứng mọc mụn… Dù do nguyên nhân nào thì sẹo thâm cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tìm cách trị sẹo sớm là điều cần thiết để có được hiệu quả tốt.

Công nghệ Peeling – trị sẹo thâm hiệu quả

Đối với sẹo thâm, các chuyên gia, bác sĩ cho rằng, nên áp dụng biện pháp điều trị bởi công nghệ hiện đại đã được nghiên cứu kiểm chứng. Trong đó, công nghệ Peeling là giải pháp xóa sẹo thâm tối ưu.

+ Công nghệ Peeling loại bỏ sẹo thâm triệt để: Bất kỳ ai cũng mong muốn có được kết quả điều trị sẹo thâm triệt để và nhanh chóng. Công nghệ Peeling đã làm được điều này bởi cơ chế trị sẹo của Peeling là sử dụng tinh chất I fell để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất sẽ có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên sáng đẹp tự nhiên sau điều trị.

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm an toàn và rất nhẹ nhàng: Theo các chuyên gia, bác sĩ đánh giá thì Peeling được coi là công nghệ trị sẹo thâm sau mụn khá nhẹ nhàng, không đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Điều này đã giúp nhiều người bị sẹo cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, tinh chất I fell đảm bảo an toàn cho làn da không gây kích ứng hoặc bào mòn da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook