QC

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất và an toàn nhất?

14:58:55 - 24/07/2015 - admin

Câu hỏi tham mưu:
Tình trạng lông tay và lông chân của em khá rậm, em không biết nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?Mong chuyên tư vấn giúp em ( Hồng An– Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên
>> Cach lam sach long tay

đáp:
Chào bạn Hồng An!
Băn khoăn của bạn Hồng An về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất, chuyên mục tham mưu của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp cụ thể như sau:

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

bây giờ có khá nhiều địa chỉ triệt lông ra đời, tuy nhiên trên thực tại không phải công nghệ nào cũng mang lại kết quả triệt lông như ý muốn. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? Để có thể triệt lông vĩnh viễn đem lại hiệu quả cao song song tiện tặn phí tổn điều trị, bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện Kangnam đang áo dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông chân, lông tay và các vùng khác trên thân mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tiết kiệm thời kì, uổng.

Công nghệ New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn trở sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn.

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thông minh được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông trong điều trị với các ưu điểm vượt trội như triệt lông vĩnh viễn, nhanh chóng, cho kết quả lâu dài, không đau, không bỏng rát, không gây tác dụng phụ.

Tình trạng vùng lông ở chân và tay của bạn sẽ được loại bỏ triệt để chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light được thực hành bởi hàng ngũ thầy thuốc, chuyên viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả triệt lông như ý. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt.

>> Bài viết liên quan: Bí quyết tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook