QC

Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay

12:42:17 - 09/12/2015 - admin

Khi những sợi lông ở vùng dưới cánh tay phát triển đòi hỏi chúng ta phải tìm cách triệt lông vĩnh viễn càng nhanh càng tốt. Các biện pháp tẩy lông thường được nhắc đến như dùng dao cạo, dùng nhíp, dùng kem tẩy lông hay waxing,…  Cùng tìm hiểu các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay an toàn nhất nhé!

 

phuong-phap-tay-long-vung-duoi-canh-tay

Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay

Bài viết xem nhiều:

>>> triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

1. Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay bằng cách dùng dao cạo

Cạo lông bằng dao cạo là phương pháp triệt lông tại nhà phổ biến nhất được nhiều người thực hiện. Ưu điểm việc dùng dao cạo là không đau, tiện lợi và dễ thực hiện.

phuong-phap-triet-long-vung-duoi-canh-tay

Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay bằng dao cạo

– Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sẽ khiến lông mọc lại rất nhanh, đen và cứng hơn, vùng da dưới cánh tay cũng dễ bị thâm. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể làm sạch và sử dụng khăn nóng chườm vào vùng da dưới cánh tay trước khi cạo; ngoài ra, nên lựa chọn dao cạo chất lượng để tránh việc co kéo lông gây tổn thương vùng da nhạy cảm.

2. Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay bằng việc Dùng nhíp

phuong-phap-triet-long-vung-duoi-canh-tay

Các phương pháp tẩy lông vùng dưới cánh tay

– Dùng nhíp để loại bỏ vùng lông dưới cánh tay là phương pháp phổ biến thứ hai sau dùng dao cạo. Cũng như dao cạo, chi phí cho việc triệt lông bằng nhíp rẻ và quy trình thì đơn giản.

– Tuy nhiên, việc dùng nhíp tác động lên vùng da này sẽ gây tác động xấu kích thích đến lỗ chân lông, gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông. Dùng nhíp thường xuyên cũng có thể gây viêm nhiễm nang lông, mồ hôi ra nhiều hơn tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn trong lỗ chân lông.

– Hai phương pháp tẩy lông bằng dao cạo và nhíp là hai phương pháp truyền thống và phổ biến, dễ dàng áp dụng cho mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, hai phương pháp này cũng có nhược điểm rất lớn do gây tổn hại đến bề mặt da và gây mất thẩm mỹ về lâu dài.

3. Dùng kem tẩy lông

– Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả rất nhanh chóng, chỉ sau 5 – 10 phút kể từ lúc thoa kem là vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch.

– Tuy thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn dùng nhíp hay dao cạo (thường khoảng 2 tuần) nhưng vẫn có nhiều nhược điểm lớn như lông mọc lại sậm màu, dễ gây dị ứng bít tắc lỗ chân lông. Nếu không cẩn thận lựa chọn phải những loại kem không đảm bảo, kem lột tẩy da rất dễ gây ung thư da.

phuong-phap-triet-long-vung-duoi-canh-tay

>>> XEM THÊM: kem tẩy lông veet giá bao nhiêu

 4. Waxing

Wax lông nách tại nhà được biết đến là phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả nhất. Nếu 3 phương pháp trên lông đều nhanh mọc trở lại thì thời gian hiệu quả của waxing nổi trội hơn hẳn. Thêm vào đó, waxing làm lông mọc lại mỏng và nhạt hơn.

– Về cơ bản, waxing không tránh khỏi việc bị đau khi phải bôi sáp lên cơ thể rồi đắp khăn và bóc nhanh tay, đặc biệt waxing sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” đối với những bạn nữ da mỏng, da nhạy cảm. Nhưng những hiệu quả của việc waxing như làm chậm quá trình phát triển của lông hay tránh triệu chứng lông mọc ngược là những ưu điểm cực lớn khiến cho việc lựa chọn waxing tẩy lông vùng da dưới cánh tay trở nên được ưa chuộng.

Hãy kiên trì áp dụng tẩy lông nách bằng tự nhiên bằng 4 phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp ích cho chị em rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Thành. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook