QC

Cách tẩy ria mép hiệu quả bằng oxy già

10:16:35 - 10/11/2015 - admin

Những sợi vi -ô-lông mọc trên da đã làm bạn cảm thấy e ngại rất nhiều. Huống chi nó lại mọc ngay trên khuôn mặt xinh đẹp của các bạn gái. Điều này làm bạn mất ăn mất ngủ vì cứ phải lo lắng nhiều. Vậy đừng chần chừ gì mà không tham khảo bài viết của chúng tôi về cách tẩy ria mép hiệu quả nhất quả đất được chia sẻ từ con gái miền Bắc Việt Nam

tay ria mep hieu qua

Tẩy ria mép hiệu quả

1. Tẩy ria mép hiệu quả nhờ oxy già

tay ria mep bang oxy gia

Tẩy ria mép hiệu quả

– Oxy già được không những được coi là thần dược trị các vết thương mà lọ oxy già này còn có tác dụng thần kỳ đối với việc tẩy ria mép của các bạn gái. Hàng ngày, dùng oxy già bôi vào phần ria mép 2 lần/ ngày, sáng và tối sẽ giúp cho màu của ria mép nhạt dần đi, hòa vào cùng màu da như những sợi lông tơ trên mặt. Tuy nhiên cách này cần sự kiên trì để màu của ria mép nhạt dần. Đồng thời cũng là cách tẩy lông khá hiệu quả được các chị em hay dùng. 

2. Tẩy ria mép hiệu quả bằng cách trang điểm:

– Trang điểm cũng là cách để che đi những sợi lông mép đáng ghét, sử dụng cách này sẽ giúp bạn có thể ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn bạn. Tuy nhiên, cần phải chọn tông màu phù hợp với màu da. Cách này sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da màng.

3. Tẩy ria mép hiệu quả nhờ công nghệ cao

– Với sự ra đời của công nghệ New E-light bạn sẽ không phải lo lắng bị các sợi vi-ô-lông “hỏi thăm” nữa. Đây là công nghệ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại. New E-light- công nghệ triệt lông không gây đau rát, lông không mọc quay trở lại, không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

– Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ tẩy ria mép vĩnh viễn New E-light. Để tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông này các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp tới BVTM Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vẫn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook