QC

Hãy thử cách tẩy lông chân bằng sáp mang lại kết quả thế nào?

12:01:37 - 23/12/2013 - admin

Có rất nhiều phương pháp để phụ nữ loại bỏ lông chân. Các chất làm rụng lông như kem, lotion và thuốc xịt có thể gây kích thích và làm khô da, vì vậy không nên áp dụng khi da đang bị tổn thương. Tẩy lông chân bằng sáp là một lựa chọn tuyệt vời để có đôi chân mịn sạch lông trong một thời gian dài.

tay lông chân 1

Tẩy lông bằn sáp hay Waxing chân là một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn và thiết thực để có được đôi chân như mong muốn. Mặc dù bạn sẽ bị đau một chút, nhưng waxing là một trong những cách phổ biến nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ những vùng lông dậm và cứng đầu trên đôi chân của bạn. Không giống các loại kem cạo hoặc thuốc làm rụng lông, waxing vừa an toàn cho da, sợi lông được loại bỏ tận gốc trong một thời gian dài mà đôi chân của bạn không hề phải chạm tới hóa chất.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông cho phụ nữ để có được loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể của họ. Bạn có thể cố gắng để cạo lông chân của bạn, nhưng bạn đã kết thúc với lông mọc dưới da khó chịu và tóc thô. Mặc dù nó là một trong những phương pháp phổ biến nhất của triệt lông, kết quả chỉ kéo dài một vài ngày và thậm chí bạn có thể bị đứt tay dễ dàng. Trái lại, tẩy lông là một lựa chọn tuyệt vời để có đôi chân mịn màng và mềm mại trong một thời gian dài. Một khi bạn thử nó, bạn sẽ không bao giờ trở về như dao cạo. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước hữu ích về cách sáp chân của bạn ở nhà có thể áp dụng như cách tẩy lông nách tại nhà.

tay-long-chan-bang-sap-3

 

Tẩy lông chân là một phương pháp thiết thực để bạn có được một làn da tuyệt vời. Bạn có thể tự thực hiện nay tại nhà. Waxing có thể khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta, nhưng nếu bạn làm điều đó một cách đúng đắn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và đạt được đôi chân tuyệt vời, mịn màng và gợi cảm ngay tại nhà. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn có thể học cách tẩy bằng sáp như một chuyên gia.
1. Trước tẩy lông
– Bạn nên mua loại sáp chất lượng tốt phương pháp tự nhiên, hoặc bạn có thể tự làm sáp tẩy lông bằng những thành phần tự nhiên tại nhà như mật ong và đường hay nghệ…
– Những sợi lông cần phải dài khoảng 1cm thì wax mới phát huy tác dụng tốt nhất. Nếu sợi lông quá dài, hãy dùng kéo nhỏ để cắt ngắn bớt (đừng ngắn quá nhé!). Chiều dài trung bình là khoảng 0,6 cm.
– Trước khi bạn có kế hoạch tẩy lông chân, bạn hãy tẩy tế bào chết cho chân của bạn. Nên chọn các phương pháp từ tự nhiên để tránh kích ứng cho da chân và chuẩn bị tốt cho việc tảy lông chân của bạn. Khoảng thời gian sau tẩy tế bào chết tới tẩy lông chân là khoảng 2 tới 3 ngày.

tay-long-chan-bang-sap-7

 

 

Trong khi tẩy lông chân
– Đun nóng sáp hoặc dùng nước sôi để làm nóng sáp. Thực hiện theo các hướng dẫn ghi trên bao bì, chủ yếu là bạn không nên làm quá nóng để tránh làm bỏng chính mình. Tiếp tục theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Ngồi thoải mái xuống sàn hoặc một bề mặt có thể dễ dàng cho việc thực hiện và làm sạch, hãy phủ một lớp phấn bột dành cho trẻ em lên chân của bạn để phấn bột hấp thụ dầu từ bề mặt da và sáp có thể dính vào lông chân dễ dàng hơn.
– Sau khi sáp đạt được nhiệt độ thích hợp, sử dụng vải và thanh lăn đảm bảo vệ sinh, bôi một lớp sáp thật mỏng và dàn đều lên vùng da có lông chân của bạn. Tránh sáp bị vón hoặc không đủ lượng, bôi sáp theo hướng lông mọc. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ tất cả các sợi lông một cách đồng đều để có được đôi chân mịn màng.
– Trước khi sáp bị nguội, nhấn một miếng vải lên trên lớp sáp dùng tay làm mịn đều khu vực bôi sáp để các sợi lông có thể dính tốt hơn vào sáp. Kéo da dạy bằng một tay và loại bỏ các dải với Mặt khác, kéo dải theo hướng ngược lại chiều mọc của lông. Bạn nhớ đừng giựt lên trên và phải dùng lực vừa phải, không quá mạnh cũng không quá nhẹ để kéo lông ra mà không bị đau đớn. Tiến hành tương tự cho đến khi bạn hoàn thành hết khu vực cần tẩy lông của cả hai chân của bạn.

 

Sau khi tẩy lông
Sau khi tẩy lông xong có nhiều người thấy bị đau. Nếu bị đau, bạn có thể ấn bàn tay lên và giữ chặt vùng bị đau hoặc dùng một miếng khăn ướt đắp lên chân để làm dịu cơn đau. Sau khi tẩy lông bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa chất khử trùng axit salicylic để khử trùng khu vực vừa tẩy lông, tránh kích ứng và ngăn ngừa lông mọc lại. Để loại bỏ tất cả các lượng sáp thừa trên bề mặt của da, ngâm một miếng bông vào một lượng kem chuyên dụng cho việc waxing thường đi kèm với thuốc và bôi nó vào chân của bạn. Đây là một phương pháp đơn giản và không hề tốn kém. Nó mang lại hiệu quả lâu dài rất tuyệt vời được hầu hết những người sử dụng hài lòng.
Duy trì một lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp cho da của bạn những khoáng chất và vitamin mỗi ngày để da chân bạn luôn khỏe mạnh sẵn sàng cho việc tẩy lông chân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook