QC

Những cách tẩy lông chân không hề gây đau đớn cho bạn gái

10:29:31 - 20/12/2014 - admin

Lông chân khiến các bạn gái luôn cảm thấy khó chịu. Nhưng, việc waxing khiến bạn không khỏi cảm thấy sợ sệt vì gây đau đớn. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao ư? Muốn lắm chứ, nhưng còn vướng mắc một vài điều kiện nữa nên chưa thể đi được. Vậy phải làm sao?

Loại bỏ lông chân bằng mật ong và chanh

Trong khi bạn đang còn đắn đo giữa những lợi và hại của việc cạo lông chân thì phương pháp tẩy lông chân tự nhiên lại là một gợi ý thú vị. Bạn nên trộn một cốc đường và nước cốt của một nửa quả chanh cùng ¼ cốc mật ong. Bạn đun nóng hỗn hợp này đến khi âm ấm rồi bôi lên vùng chân cần triệt lông.

Cách tẩy lông chân không đau cho bạn gái.

Các lỗ chân lông sẽ nở ra to nhất khi dung dịch ngấm sâu vào da và bạn dùng một loại vải chuyên dụng để tẩy lông. Thời gian để thực hiện lại công đoạn này cũng khá lâu.

Gợi ý xem: cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng nghệ

Sử dụng khoảng 5 g bột nghệ tươi, cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính hãy bắc ra để nguội. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước tẩy lông chân này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ thấy rõ được hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook