QC

Phương pháp nào tẩy lông hiệu quả mà không tốn thời gian

15:06:50 - 12/12/2014 - admin

Câu hỏi

Tôi bị rậm lông ở chân mặc dù là con gái. Tôi đã nghe theo lời bạn bè sử dụng phương pháp cạolông chân khiến cho lông chân mọc lên càng cứng đơ hơn. Bình thường tôi hay mặc quần hiếm khi mặc váy. Tuy nhiên, giờ đi làm ở môi trường công sở nên thường xuyên có những bữa tiệc và bàn chuyện với khách hàng nên cần phải diện váy nhiều hơn. Tôi muốn đi tẩy lông mà chưa biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp. Xin các anh/chị tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn (Ngọc – Nam Định)

Trả lời

Theo các nghiên cứu khoa học, việc “rừng có rậm” hay không phụ thuộc chủ yếu vào di truyền. Nếu cha mẹ có tuyến lông phát triển hơn bình thường thì 80% con cái sẽ giống họ. Một số yếu tố như bệnh lý, tác dụng của thuốc, độ tuổi… cũng là nguyên nhân của tình trạng này. Trên thực tế, “violông” phát triển quá “rầm rộ” không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại những sợi lông nhỏ bé này còn bảo vệ cơ thể và giúp cơ thể bạn chống lại những tác động từ bên ngoài như khí hậu quá nóng hay quá lạnh. Tuy nhiên, nếu xét về mặt thẩm mỹ, sự phát triển vô lối của tuyến lông ở các nàng không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn đem lại khá nhiều phiền toái, đôi khi ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý bạn gái và ít nhiều làm giảm đi cảm xúc trong cuộc sống lứa đôi.

Gợi ý xem: cách tẩy lông tay hiệu quả

Giúp chị em thoát khỏi chứng rậm lông một cách nhanh chóng 4

Xu hướng triệt lông theo phương pháp hiện đại sử dụng ánh sáng New E-light

Xu hướng hiện nay là triệt lông vĩnh viễn thay thế cho tẩy lông tạm thời, do quỹ thời gian của mỗi người trở nên hạn hẹp trong thời buổi công nghiệp hóa, nên tiết kiệm thời gian cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi các chị lựa chọn dịch vụ. Tiếp đến là hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light đang là trào lưu trong giới trẻ, không ngoại trừ một số quý cô ở lứa tuổi ngoài 40 vẫn xem đây là “bí kíp” để có được làn da nuột nà như da con gái.

Gọi ý xem: cách tẩy lông vùng kín an toàn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light sử dụng năng lượng sóng từ 590nm-1200nm cùng với bộ cảm ứng thông minh có khả năng dò tìm các gốc nang lông, tác động trực tiếp đến sự sinh trưởng và cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” cho sợi lông, nhờ vậy, lông chân được loại bỏ hoàn toàn ngay từ mầm nhú. Chỉ sau 4-6 lần chiếu ánh sáng, “cỏ” của bạn sẽ trở nên còi cọc, mảnh mai và giảm đến hơn 80% mức độ rậm rạp so với ban đầu. Vì đây là một phương pháp trong ngành y, đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt, nên tuyệt đối an toàn và mức độ thành công đến hơn 99% khách hàng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook