QC

Tẩy lông nách tự nhiên tại nhà với muối ăn

12:27:37 - 07/12/2015 - admin

Vùng da dưới cánh tay bị bao phủ bởi một lớp lông rậm rạp gây ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ. Tẩy lông nách bằng tự nhiên với muối tại nhà cho chị em muốn loại bỏ ngay những sợi lông đáng ghét một cách nhanh chóng. Để bạn gái tự tin mặc chiếc váy sexy khi đi dạo phố.

tay-long-nach-bang-tu-nhien-tai-nha

tẩy lông nách bằng tự nhiên  tại nhà

Sau đây sẽ là chia sẻ về những cách tẩy lông nách bằng tự nhiên từ muối hạt to sau đây sẽ mang đến cho các chị em tin vui bất ngờ. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng cho mình nhé!

Bài viết xem nhiều:

>>> có nên cạo lông mặt

>>> thuốc tẩy lông vĩnh viễn

1. Tẩy lông nách bằng tự nhiên bằng muối hạt + Sữa tươi

tay-long-nach-bang-tu-nhien-tai-nha-bang-muoi1

tẩy lông nách bằng tự nhiên tại nhà từ muối

>>> Xem thêm: thuốc tẩy lông vĩnh viễn

– Muối hạt kết hợp với sữa tươi là một sự kết hợp hoàn hảo trong công thức dành để đánh bại các lớp lông nách. – Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn muối hạt to với sữa đậu nành để tạo thành hỗn hợp tẩy lông nách tại nhà hiệu quả và bôi lên vùng lông dưới cánh tay mình, để ngấm trong 30 phút rồi lấy khăn ướt lau sạch, lớp lông đó sẽ rụng dần và rụng hết sạch nếu các chị em thường xuyên sử dụng cách này trong việc tẩy lông nách bằng tự nhiên vĩnh viễn .

2. Tẩy lông nách bằng tự nhiên bằng Muối + Chanh

tay-long-nach-bang-tu-nhien-tai-nha-bang-muoi2

Tẩy lông nách bằng tự nhiên bằng muối và chanh hiệu quả

  • Sự kết hợp của chanh và muối hay cũng là một công thức tuyệt vời cho những ai đang có ý định đi triệt lông nách.
  • Cách thực hiện rất đơn giản, an toàn mà lại hiệu quả, các lớp lông dưới cánh tay sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhất mà không hề làm tổn thương bề mặt da.
  • Các bạn chỉ cần trộn muối với nước cốt chanh tươi theo tỷ lệ 1:1 sau đó chà xát nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 20 phút, rồi chị em có thể đi rửa sạch lại với nước, với cách này các lớp lông sẽ rụng ngay đi nếu các chị em ngày nào cũng thực hiện.

Trên đây là 2 công thức tẩy lông nách bằng tự nhiên từ muối hạt to mà bạn có thể tận dụng để thực hiện mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công nghệ cao. Chỉ có công nghệ cao mới cho hiệu quả tận gốc, triệt để thực sự. Vì vậy, cách chuyên gia khuyên chị em nên đến trung tâm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. tay-long-nach-bang-tu-nhien-tai-nha-bang-cong-nghe-cao

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại bệnh viên Kangnam

>>> Chi tiết xem: triệt lông ở đâu tốt

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook