QC

Triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông có được không?

23:54:22 - 25/11/2016 - admin

Dịp mùa hè vừa rồi tôi có cạo lông chân để diện bikini cho đẹp hơn khi đi biển. Nhưng giờ lông chân lại mọc lên nhiều quá, đen và cứng hơn nhiều. Giờ thời tiết lại chuyển lạnh nên nên mặc quần áo dài tay nhiều đã che hết đi. Nhưng cảm giác lông chân bị cọ vào vải thật khó chịu. Tôi muốn loại bỏ lông vĩnh viễn nhưng đang ở thời tiết mùa đông thì có nên thực hiện hay không? (Kiều Oanh – Hà Nội)

Tìm hiểu ngay: triệt lông chân vĩnh viễn có hại không

Trả lời

Nỗi khổ khi lông mọc lại sau khi thực hiện triệt lông bằng cách cạo lông không chỉ mình chị Oanh mà còn nhiều chị em khác cũng gặp phải. Chị Oanh đang thắc mắc “có nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông không?” thì câu trả lời cho chị là có nhé.

Mặc dù mùa đông mặc nhiều lớp vải đã che đi những sợi lông xấu xí nhưng cảm giác khó chịu vẫn luôn thường trực. Đặc biệt, với nhiều người có tâm lý “thời trang đánh tan thời tiết” thì việc diện những chiếc váy hở chân thon gọn là vẫn có thể. Vì thế việc triệt lông vẫn nên được thực hiện. Ngoài ra, ít người biết được rằng. Mùa đông, nắng không quá gay gắt, việc chăm sóc da trong quá trình triệt lông sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả triệt lông sẽ được cao hơn.

Triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông mang lại hiệu quả cao

Triệt lông vĩnh viễn vào mùa đông mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu công nghệ triệt lông vĩnh viễn Tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New Elight. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay với khả năng loại bỏ lông nhanh chóng và cho làn da sáng khỏe mịn màng.

New E-light là công nghệ triệt lông đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả triệt lông cao cho người sử dụng. Khi áp dụng triệt lông bằng New E-light bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng không gây đau rát mà rất nhẹ nhàng, thoải mái. Bởi trước điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel mát lạnh giúp cho quy trình triệt lông diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, thời gian tác động nhiệt lên da rất ngắn nên an toàn cho da, không gây đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng kết hợp hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ da không bị bỏng rát trong suốt quá trình điều trị.

Để được biết nhiều hơn về hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New ELight. Bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên tư vấn thêm và giới thiệu.

Gợi ý tham khảo: triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook