QC

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ New E-light

15:45:32 - 26/03/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Những đám lông nách khiến cho em mất ăn mất ngủ rất nhiều ngày nay. Trước em có thường xuyên dùng nhíp để nhổ nhưng một thời gian sau nó lại mọc trở lai. Em có tìm hiểu trên mạng và biết đến công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn rất an toàn. Nhưng em chưa viết giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu. Vậy mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Thu Hương – 24 tuổi – Hà Nội)

triet-long-nach-vinh-vien-an-toan

Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn

Trả lời:

Chào bạn Hương! Theo như bạn trình bày thì chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc về ” Giá triệt lông nách vĩnh viễn” của bạn như sau:

Ngày nay nhu cầu triệt lông thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Những phương pháp thông thường mà các bạn áp dụng triệt lông tại nhà không triệt lông vĩnh viễn và còn làm tổn thương vùng da của bạn. Đối với trường hợp của Hương vùng nách của bạn không những lông mọc rậm và dày mà còn có những vết thâm lí do là vì hình thức loại bỏ lông của bạn đang làm là một phương pháp không khoa học việc nhổ lông nách bằng nhíp hay các cách waxing làm cho da vùng nách bị tổn thương, làm ảnh hưởng đến các tế bào da và gây nên tình trạng thâm đen.

Thông thường chi phí của dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn phụ thuộc mức độ dày mỏng và diện tích lông mọc. Vì thế nên mỗi khách hàng sẽ có một mức chi phí điều trị triệt lông nhất định. Nhưng giá triệt lông bằng New E-light hợp lý  bạn nhé.

Để tối ưu các nhược điểm mà cách triệt lông tại nhà mắc phải thì hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ siêu triệt lông bằng New E-light. Khi sử dụng công nghệ hiện đại này bạn sẽ không phải lo lắng xảy ra các tác dụng phụ và kết quả đem lại sẽ làm bạn hài lòng.

triet long vinh vien

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light

– Xem thêm: Có nên cạo lông vùng kín ?

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn bằng New E-light đã được cấp giấy chứng nhận bởi cơ quan kiểm duyệt khắt khe nhất trên thế giới là: FDA (Mỹ), KFDA( Hàn Quốc), tiêu chuẩn CE (Châu Âu). New E-light là một công nghệ đời mới đi đầu trong các ngành triệt lông thẩm mỹ mang lại hiệu quả vĩnh viễn và an toàn nhất hiện nay.

New E-light sử dụng bước sóng lớn lên tới 1064nm, độ dài xung 300ms, chính vì vậy những tia laser phát ra rất mạnh có thể xuyên vào tận sâu bên trong các mầm nhú nang lông loại bỏ tận gốc rễ phá hủy đi quá trình phát triển của vi-ô-lông.

Quy trình triệt lông bằng New E-light

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sử dụng  bước sóng nào đem lại hiệu quả cao nhất

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông và bôi tê vùng da trước khi điều trị

Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ New E-light trong vòng 15-20 phút

Bước 4: Bôi kem làm mát vùng điều trị.

Để biết chính xác mức chi phí điều trị triệt lông nách của bạn bao nhiêu? Bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé! Chúc bạn luôn luôn tự tin.

– Xem thêm: Cách triệt lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook