QC

Triệt lông vĩnh viễn tại sao không chứ?

16:29:08 - 12/04/2016 - admin

Mùa nóng ấm đã đến rồi các nàng nhỉ. Chính vì thế mà nhu cầu diện những chiếc váy thướt tha mềm mại, những bộ cánh hiện đại lại bị những sợi vi ô lông xấu xí cản trở. Vậy thì phải làm sao bây giờ? Câu trả lời chính là triệt lông vĩnh viễn chứ sao bây giờ 🙂

Triệt lông vĩnh viễn tại sao không chứ?

Có nhiều người còn băn khoăn không biết có nên đi triệt lông vĩnh viễn không? Có chứ sao không. Triệt lông vĩnh viễn là cơ hội để bạn có thể đẹp hơn ngay trong mùa hè này và còn những mùa hè sau nữa chứ.

Nếu bạn mà băn khoăn giữa giải pháp tự nhiên và giải pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao thì xin thưa rằng. Triệt lông với phương pháp tự nhiên sẽ không thể giúp bạn sạch lông được lâu dài. Chỉ vài ba ngày là những sợi lông lại nhanh chóng quay trở lại. Thậm chí còn đen, cứng và dài hơn nữa chứ. Vậy thì phải triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao thôi.

Tham khảo thêm: hướng dẫn tẩy lông vùng kín

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào hiệu quả?

Hiện nay, New E-Light là công nghệ mới của Mỹ, được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả hiện nay. Công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Đôi chân dài gợi cảm với làn da mượt mà sau điều trị triệt lông vĩnh viễn

Đôi chân dài gợi cảm với làn da mượt mà sau điều trị triệt lông vĩnh viễn

Với nguồn năng từ ánh sáng New E-Light với các bước sóng khác nhau sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông, triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, nhằm làm suy yếu khả năng lông mọc và làm lông rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ngăn không cho sợi lông mọc trở lại như các phương pháp triệt lông thông thường, hiệu quả lên tới 99%.

Hãy gọi điện ngay tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn nhiều hơn về công nghệ này nếu như bạn đang mong muốn.

Tham khảo thêm: cách tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook