QC

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

10:57:23 - 27/06/2015 - admin
CÂU HỎI tham mưu

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Em từ nhỏ đã xuất hiện những đốm tàn hương trên mặt, chúng ngày một dày đặc khiến khuôn mặt em sạm đi. Em đã dùng nhiều loại kem đặc trị tàn hương nhưng sau 1 thời gian không sử dụng, chúng lại mọc nhiều hơn. vì thế xin chuyên mục tham mưu giúp em có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không ạ? Và phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền? (Thủy Tiên – Hà Nam)

BÁC SĨ tư vấn

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn hương trên mặt không tái phát không và hoài điều trị tàn hương hết bao lăm tiền", chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc làm giảm tàn hương không phải khó, thậm chí với sự tiền tiến vượt bậc của những công nghệ mới này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn nhang tận gốc mà không tái phát trở lại.

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không? 1

Kết quả sau khi chữa trị tàn hương bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

hiện, một trong những công nghệ mới giúp loại bỏ hết những đốm tàn hương được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning là phương pháp chữa trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả nhất hiện được nhiều chuyên gia thẩm mỹ vận dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và áp dụng thành công giúp loại bỏ hoàn toàn tàn hương, không để lại sẹo, không đau và bảo đảm tuyệt đối an toàn, không tái phát. vì vậy bạn Thủy Tiên không cần phải lo âu làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất không tái phát nữa nhé.

2. hoài điều trị tàn hương hết bao nhiêu tiền?

thời kì VÀ tổn phí TRỊ NÁM DA, tàn nhang BẰNG LASER TONING TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Điều trị nám mảng bằng Peeling 1,5 4 – 6
Điều trị nám mảng bằng Mesotherapy 1,5 – 3 5 – 8
Điều trị nám sâu bằng Laser Toning 1,5 – 3 4 – 10
Chữa trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Toning 6 tr – 12 tr 1

Bảng hoài và thời kì điều trị tàn hương tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, uổng điều trị tàn hương hiệu quả nhất trên mặt bằng công nghệ Laser Toning giờ giao động từ  6 – 12 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ của tàn hương trên da bạn nhé.

Trên đây là quờ những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và hoài điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền" và uổng điều trị tàn hương hết bao lăm tiền, cầu mong những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên tưởng đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham mưu và trả lời mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook