QC

Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất 2016

10:05:39 - 27/01/2016 - admin

Việc xăm lông mày là xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng. Nhưng khi muốn thay đổi màu mực xăm rất khó, bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả tuyệt đối.

cách xóa xăm lông mày 1

ƯU ĐIÊM CỦA PHƯƠNG PHÁP XÓA  XĂM LÔNG MÀY VỚI LASER TONING PLUS

Xóa xăm hiệu quả chỉ với liệu trình ngắn nhất

Cách xóa xăm lông mày ngắn nhất bằng Laser Toning Plus, màu mực xăm sẽ được loại bỏ triệt để giúp bạn có thể xăm màu mực khác hoặc thoải mái xăm hình tại vị trí này.

Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Laser Toning Plus với các xung năng lượng laser khi đi qua bề mặt da sẽ hấp thụ triệt để màu mực xăm mà đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Mặt khác, Laser Toning Plus là loại laser có độ xung ngắn, chỉ tác động vào màu của mực xăm mà không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da.

cách xóa xăm lông mày 23

>> Xem thêm : Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu ?

Không đau, không xâm lấn

Trong suốt quá trình xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus, khách hàng không thấy đau hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào, cũng không xâm lấn hay để lại những biến chứng ngoài ý muốn. Chính vì vậy công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Không để lại sẹo

Laser Toning Plus với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

Bạn đang tìm một địa chỉ xóa xăm lông mày ở hà nội .Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hệ thống các trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện xóa xăm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ xóa xăm chân mày cũng như hình xăm ở các vị trí khác trên cơ thể, cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook