QC

Công nghệ xóa xăm laser Toning có gì mới so với laser CO2

10:38:03 - 11/11/2014 - admin

Laser CO2 là công nghệ xóa xăm truyền thống đã được sử dụng từ lâu trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, Laser C02 đã bộc lộ khá nhiều nhược điểm. Công nghệ này có tính chất đốt cháy vết xăm ngay ở trên bề mặt da nên rất dễ để sẹo lồi rất xấu, thậm chí làm mất sắc tố da. Mặt khác, Laser C02 không có khả năng xuyên sâu để loại bỏ các sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong.

Gợi ý xem: xoá hình xăm ở hà nội

Nhằm khắc phục những nhược điểm của công nghệ Laser CO2 truyền thống, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc điểm hoạt động của laser Toning:

Dựa trên nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh, Laser Toning sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng khiến mối liên kết bền chặt giữa chúng bị đứt gãy và vỡ vụn thành hàng ngàn nhỏ li ti, sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Laser Toning được ứng dụng để xóa mọi hình xăm trên cơ thể, bất kể kích thước lớn đế cỡ nào, hay được xăm vĩnh viễn đều mang lại kết quả tối ưu mà chưa có phương pháp nào đạt được. Đặc biệt, Laser Toning được đánh giá là giải pháp xóa xăm an toàn, phù hợp với mọi loại da nên được áp dụng để xoa xam moixóa xăm mi mắt, xóa xăm chân mày
Xóa hình xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả cao nhất

Kết quả ngoài mong đợi từ ứng dụng Laser Toning:

+ Mọi hình xăm được xóa bỏ triệt để, không để lại dấu tích
+ An toàn tuyệt đối, thân thiện với làn da
Xóa xăm không để lại sẹo, không gây đau rát
+ Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook