QC

Laser toning – Công nghệ hội tụ những ưu điểm vượt trội

11:02:14 - 20/03/2015 - admin

Hiện nay, laser Toning – Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất của Hoa Kỳ đang được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện, laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới của Hoa Kỳ đã chứng tỏ được những tính năng vượt trội so với các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây.

xóa xăm năm 2014-2

Công nghệ xóa xăm mang lại những ưu điểm vượt trội

Laser Toning – Bước đột phá trong công nghệ xoá xăm năm 2015 được đánh giá là cao bởi những ưu điểm vượt trội mà chưa phương pháp nào đạt được.

1. Xóa mọi hình xăm triệt để vĩnh viễn

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) sẽ tác động lầy đi cắc hắc tố phân tử mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu trung bì, hạ bì đảm bảo hình xăm được loại bỏ triệt để, không để lại dấu tích nào trên da.

2. An toàn với mọi loại da

Laser Toning là công nghệ đỉnh cao không xâm lấn, xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể, ngay cả đối với những vùng có làn da nhạy cảm như mí mắt, môi, lông mày, xóa xăm vùng kín…. Các tia laser đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố hình xăm và đào thải chúng ra ngoài theo con đường bài huyết tự nhiên mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh.

Kết quả sau xóa xăm bằng Laser tonign an toàn cho da, không để lại sẹo, không tổn thương da

3. Không để lại sẹo

Với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, tác động đúng độ nông sâu, đồng thời kích thích sản sinh mô collagen, tái tạo da giúp vùng da nhanh chóng khôi phục như ban đầu mà không để lại sẹo

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn một cách an toàn. Sau mỗi lần điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay công nghệ xóa xăm Laser Toning hiện đại này đang được TMV Kangnam đưa vào ứng dụng trong điều trị xóa xăm không để lại sẹo rất thành công. Đây là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm một cách triệt để, an toàn, không để lại sẹo.

Để tìm hiểu chi tiết về quy trình xóa xăm, công nghệ Laser Toning bạn có thể truy cập website: xoahinhxam.com hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook