QC

Mách bạn cách tự xóa xăm tại nhà đơn giản

14:07:33 - 08/02/2014 - admin

Nhiều bạn trẻ xăm mình để thể hiện cá tính hoặc đơn giản là vì yêu thích. Tuy nhiên, khi hối hận vì có hình xăm thì hầu hết đều không biết cách ứng phó sao cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài cách xóa xăm tại nhà cực đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện nhé.

>> Hướng dẫn bạn cách xóa hình xăm ở tay

1.Xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa xăm tại nhà, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm nữa nhé.

Mách bạn cách xóa xăm tại nhà rất đơn giản

Xóa xăm không để lại sẹo tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

mach ban cach xoa xam tai nha rat don gian

Xóa xăm bằng dung dịch nước chanh và muối

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa xăm tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

2. Dùng kem xóa xăm tại nhà

mach ban cach xoa xam tai nha rat don gian

Sử dụng kem xóa xăm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

3. Sử dụng đá mái

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

mach ban cach xoa xam tai nha rat don gian

Kiên nhẫn với đá mài có thể giúp xóa hình xăm tại nhà

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook