QC

Nên lựa chọn xóa xăm tại nhà hay công nghệ cao?

15:54:38 - 29/03/2016 - admin

Có thể bạn là một trong những người đang băn khoăn nên lựa chọn phương pháp nào để thực hiện xóa hình xăm. Bạn còn đang băn khoăn có nên sử dụng các phương pháp xóa hình xăm thủ công tại nhà như mài da, dùng axit, dùng kim thêu… hay nên lựa chọn một công nghệ cao? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn ngay nhé.

Tìm hiểu thêm: làm thế nào để xóa hình xăm

Bạn có biết, với những phương pháp thông thường, không những hiệu quả thấp mà còn gây đau dễ để lại tổn thương da như sẹo lồi, viêm nhiễm… Và chuyện xóa xăm tại nhà gây đau là chuyện rất bình thường nếu như bạn gặp phải. Với những phương pháp xóa xăm tại nhà không gây nên đau rát trên da thì thời gian để bạn có thể thấy được hiệu quả của những phương pháp này.

Nên lựa chọn xóa xăm tại nhà hay công nghệ cao?

Làn da có thể gặp phải biến chứng không mong muốn khi xóa xăm bằng các giải pháp thông thường

Chính những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm tại nhà trên nên hiện nay có khá nhiều người lựa chọn xóa hình xăm với công nghệ cao. Một phương pháp tối ưu hiện nay, được nhiều người lựa chọn đó là công nghệ Laser Toning Plus, đây được coi là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là một trong những công nghệ  xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

Xóa xăm với công nghệ Laser có những ưu điểm gì?

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

– Không gây ra tác dụng phụ

Tìm hiểu ngay: xóa xăm ở đâu hiệu quả

Những ưu điểm này bạn sẽ có được chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần với công nghệ Laser Toning Plus. Để được biết thêm nhiều thông tin về công nghệ này và có lựa chọn cho mình chính xác nhất bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook