QC

Nên thực hiện dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ nào?

11:09:40 - 02/02/2015 - admin

Xóa xăm thẩm mỹ là khái niệm đã dần trở nên quen thuộc hơn với giới xăm mình và được nhiều người tìm kiếm hơn. Giới xăm hình đã không còn phải ngần ngại khi nghĩ tới việc xóa hình xăm, thay đổi hình xăm theo mốt mỗi thời kỳ bởi những công nghệ xóa xăm thẩm mỹ ngày càng được cải thiện nhiều hơn, an toàn hơn và đặc biệt thân thiện hơn hẳn với làn da.

Trước đây khi muốn xóa một hình xăm dù nhỏ bé cũng khiến cho người ta có cảm giác rùng mình với những biện pháp xóa xăm thủ công như dùng đã mài da, dùng vật nhám, nhọn làm tổn thương vùng da hay dùng tới các loại axit nhằm phá hủy vùng da có mực xăm… Tất cả những biện pháp này đều mang lại những hậu quả thật đáng sợ như dị ứng, nhiễm trùng da, sẹo lồi lõm gồ ghề trên da… mà hình xăm thì chưa chắc đã hết hoàn toàn.

Ngày nay, công nghệ laser xóa xăm thẩm mỹ đã thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm, những tổn thương mà phương pháp xóa xăm thủ công mang lại.  Không những thế, là da vùng hình xăm còn được tái tạo mịn màng.

Nên thực hiện dịch vụ  xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ nào?

Có rất nhiều công nghệ laser được ứng dụng trong xóa xăm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay mà lại an toàn chính là công nghệ laser Toning. Công nghệ này  được kiểm định khắt khe về độ an toàn bởi tổ chức Mỹ – FDA.

Ưu điểm vượt trội của laser Toning trong xóa xăm:

– Xóa xăm triệt để
Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách triệt để .
– Không đau rát, không để lại sẹo, an toàn cho da
Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lại sẹo, không đau rát.
– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội  ứng dụng công nghệ laser Toning.

Hiện nay laser Toning được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền trong xóa xăm. Công nghệ này được chuyển giao thành công và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn, có nhiều kỹ năng kình nghiệm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook