QC

Nhiều tiềm ẩn với cách xóa xăm – xăm chồng phủ màu da

17:11:18 - 15/05/2015 - admin

Nhiều bạn muốn xóa hình xăm trên người đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam mong tư vấn về cách xóa xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da. Nhằm trả lời cho cho câu hỏi này, TMV Kangnam sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Xăm chồng phủ màu da – Cách xóa xăm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Để xóa hình xăm, một số nơi có “sáng kiến” pha mực xăm giống với màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ để lấp đi hoặc tạo hình xăm mới. Đây là cách xóa xăm đơn giản, thực hiện nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, biện pháp xoá xăm này lại không loại bỏ được màu mực xăm trên da mà còn khiến cho màu mực đó bị xáo trộn với màu mực mới làm cho hình xăm trở nên loang lổ và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Theo BS Thu Thủy: “Việc dùng mực xóa xăm chồng lên chỉ chôn lấp hình xăm cũ mà thôi, kỹ thuật này thường làm cho vùng da điều trị có màu không giống với màu da thực tế, có nguy cơ gây nhiễm trùng và để lại sẹo rất lớn”.

Đồng tình với quan điểm của BS Thu Thủy, BS Kim Ngân cũng lưu ý rằng: “Việc xăm chồng phủ màu da lên vết xăm cũ sẽ gây khó khăn trong việc xóa xăm sau này và thực chất cũng không che giấu hoàn toàn được vết mực cũ. Hơn nữa, dù là mực xăm màu gì thì cũng bị phai mờ theo thời gian, nên bạn sẽ nhanh chóng phải đối mặt với việc xóa đi mực xăm phủ và hình xăm cũ bên dưới”.

Chính những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra với bạn với cách xóa xăm này nên chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa hình xăm.

Vậy phương pháp xóa hình xăm nào an toàn hiện nay?

Hiện nay,  giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhanh chóng được giới chuyên gia tin tưởng, lựa chọn, đó chính là công nghệ laser Toning.

Được sản xuất tại Mỹ, ngay từ khi ra đời, công nghệ laser Toning đã thực sự chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới bởi phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội như xóa xăm không để lại sẹo, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không tác dụng phụ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Điều này cũng đã được chứng thực thông qua mọi quy trình kiểm định lâm sàng khắt khe của tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đảm bảo hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe cho người điều trị.

Hiện Kangnam là đơn vị đầu tiên được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning và đưa vào ứng dụng rất thành công giúp mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được.

Ngay từ lần trị liệu đầu tiên, khách hàng sẽ thấy rõ được sự khác biệt ở vùng da điều trị nhờ tính năng vượt trội của công nghệ laser Toning. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế chọn lọc đặc biệt với sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ chỉ tập trung tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nhằm phá hủy liên kết chặt chẽ giữa chúng mà không phát tán ra vùng mô da xung quanh. Sau đó, những hạt sắc tố này sẽ nhanh chóng bị vỡ vụn thành vô số hạt nhỏ xíu được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài. Như vậy, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm về kết quả thực hiện xóa xăm bằng laser Toning và chi tiết hơn về công nghệ xóa hình xăm này bạn có thể truy cập website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook