QC

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser

09:44:21 - 03/02/2018 - tư vấn Bác sĩ

Trước đây việc xóa xăm với mọi người là vấn đề nan giải nhưng với Laser Toning thì không còn khái niệm hình xăm vính viễn nữa. Xóa vết xăm bằng laser Toning Plus xóa sạch mực xăm hiệu quả hơn mong đợi hết 99% mực xăm an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Vậy cần lưu ý những gì khi đi xóa hình xăm bằng laser? cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1/ Những trường hợp nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau:

– Xóa hình xăm trên da, xóa xăm lông mày

– Xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser

Các trường hợp xóa xăm bằng Laser Toning Plus

2/ Laser Toning Plus loại bỏ mực xăm như thế nào?

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser 2

Cơ chế hoạt động xóa xăm của Laser Toning Plus

3/ Xóa xăm bằng laser ở đâu tốt?

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất? Trong số các địa chỉ xóa xăm hiện có tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ xoá hình xăm ở đâu tốt nhất bởi hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần thiết: Được sở y tế cấp phép hoạt động, Luôn cập nhập và ứng dụng công nghệ mới nhất tiên tiến nhất, có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực xóa xăm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình xóa xăm và có dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser 3

BVTM Kangnam đi đầu trong dịch vụ xóa hình xăm

Rất nhiều khách hàng đã đến và trải nghiệm xóa xăm bằng laser tại Kangnam và hoàn toàn hài lòng sau khi kết thúc quá trình xóa hình xăm của mình, chi phí xóa xăm không để lại sẹo cũng rất hợp lý với kết quả đạt được:

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser 4

Xóa xăm tại BVTM Kangnam hiệu quả 99%

Những điều cần lưu ý trước khi xóa vết xăm bằng laser 5

Hình ảnh khách hàng sau xóa xăm bằng laser tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc gì về xóa vết xăm bằng laser thì có thể liên hệ ngay tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook