QC

Xóa hình xăm bằng phương pháp Laser Toning

09:36:26 - 21/11/2014 - admin

Xóa xăm bằng Laser Toning – Xóa hình xăm bằng Laser Toning loại bỏ vĩnh viễn tất cả mực xăm, hình xăm, không gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn cho da.

Xóa hình xăm ở đâu luôn là điều khiến không ít người trăn trở vì ngoài việc xóa hết, còn cần phải quan tâm đến xóa làm sao cho an toàn, không để lại sẹo, và ít đau nhất.

xoa-hinh-xam-cong-nghe-moi-001

Hình xăm có rất nhiều loại, có loại xăm dán, xăm tạm thời thường chỉ cần xóa ở nhà với một số mẹo nhỏ như dùng cồn, dùng muối, dùng băng dính, hay dùng nước rửa chuyên dụng là xong. Nhưng những hình xăm phun, hình xăm vĩnh viễn với độ bền của mực cao và độ ăn sâu của mực dưới da thì việc xóa hết không hề đơn giản. Vậy xóa hình xăm ở đâu? Lúc này, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín có máy móc công nghệ cao chuyên xóa xăm để loại bỏ chúng.

cach-xoa-hinh-xam.1

Một điểm lưu ý nữa là xóa xăm không để lại sẹo. Với những hình xăm tạm thời xóa bằng mẹo, các bạn nên lưu ý đảm bảo khâu vệ sinh khi xóa để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm gây tổn thương da và để lại sẹo. Còn với những hình xăm vĩnh viễn, việc lựa chọn công nghệ tốt và cơ sở uy tín là 2 ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, công nghệ tốt nhất trong xóa hình xăm này là laser Toning.

laser Toning là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.Công nghệ laser Toning được nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao , đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…Đây là phương pháp đã vượt qua kiểm nghiệm khắt khe  của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như FDA, CE về hiệu quả và độ an toàn.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ laser Toning là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như: gây đau, rát, sẹo lồi lõm, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thồi gian và chi phí cho khách hàng.. của các công nghệ cũ trước kia.

Vậy xóa hình xăm ở đâu? Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser Toning bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao, tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da cho người Châu Á đã được chứng minh trên lâm sàng và điều trị thực tế .

281268237_bac-sy-tmv-kangnam

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam:

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 95%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Kết quả sau điều trị

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn 95% chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau.

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh.

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị.

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Kangnam, số điện thoại: 0466.51.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook