QC

Xóa xăm bằng Laser Toning có đảm bảo an toàn không?

11:08:23 - 31/03/2015 - admin

Câu hỏi

Xin chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Tôi năm nay 45 tuổi rồi. Trước đây khi còn thanh niên tôi khá nghịch và giao du với nhiều thành phần bất hảo. Cũng theo chúng bạn tôi có xăm một hình xăm khá lớn ở vùng bả vai kéo dài xuống trước ngực. Khi ấy tôi khá hãnh diện với hình xăm. Tuy nhiên, từ khi tôi lập gia đinh và có con tới nay thì tôi cảm thấy đây là vết nhơ khá lớn với cuộc đời tôi. Hiện nay tôi đã có cháu. Nhưng, cứ mỗi khi nhìn thấy hình xăm này thì cháu tôi thường rất sợ và không dám lại gần tôi. Tôi muốn xóa hình xăm và được biết rằng tại TMV Kangnam có công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết xóa xăm bằng Laser Toning có đảm bảo an toàn thực sự không? Như những phương pháp xóa xăm trước đây tôi biết thì thường để lại khá nhiều biến chứng và khi thực hiện cũng khá đau. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Xin cám ơn. (Mạnh Hùng – Hải Phòng).

Trả lời

Xin chào anh Mạnh Hùng. Cảm ơn vì anh đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Đúng như anh Hùng biết thì những cách xóa xăm trước đây thì không hề đảm bảo an toàn cho da. Bởi tất cả các phương pháp trước đây đều có tác động xâm lấn tới da hoặc phá hủy lớp da để loại bỏ mực xăm, gây tổn thương lớn tới làn da.

Hiện nay thì những phương pháp này đã được khuyến cáo là không nên sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với nhiều cơ sở hoạt động không có giấy phép và không có điều kiện cập nhật các phương pháp xóa xăm hiện đại nên vẫn còn sử dụng những phương pháp này trong xóa xăm. Vì thế nếu có quyết định xóa xăm thì anh hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Với những nhược điểm tổn thương lớn như vậy đã thúc đẩy các chuyên gia tại Mỹ nghiên cứu các phương pháp xóa xăm khắc phục được những nhược điểm cũ. Và hiện nay, phương pháp xóa xăm hiện đại với tia laser màu mới nhất hiện nay chính là Laser Toning. Đây được xem là thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ. Bởi tia Laser Toning không chỉ có tác dụng xóa xăm mà còn có nhiều tác dụng trong chăm sóc và làm đẹp khác hiện nay như điều trị nám, trị tàn nhang…

Xóa xăm bằng Laser Toning có đảm bảo an toàn thực sự không? Với băn khoăn này của anh, các bác sĩ tại Kangnam đảm bảo với anh rằng khi điều trị xóa xăm bằng Laser Toning hoàn toàn đảm bảo an toàn cho da. Anh có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Với cơ chế chọn lọc hiện đại cùng khả năng kiểm soát cao, laser Toning sẽ nhẹ nhàng đi qua da từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi các lớp sắc tố mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới các tế bào mô da xung quanh. Đồng thời, kích thích tái tạo da giúp da trở nên săn chắc, trắng sáng, mịn màng mà không gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ xóa hình xăm và được thăm khám, nghe những tư vấn trực tiếp từ bác sĩ anh nên đến trực tiếp TMV Kangnam. Liên hệ với TMV qua tổng đài 1900 6466. (Tham khảo website: xoahinhxam.com)

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook