QC

Xóa xăm có hết vĩnh viễn được không và bằng cách nào?

22:56:07 - 03/07/2017 - admin

Xóa xăm có hết vĩnh viễn được không và bằng cách nào? – Hình xăm là một kỷ niệm mà bản thân chủ sở hữu muốn khắc nhưng vì lí do nào đó muốn xóa những hình xăm này đi. Vậy liệu có thể xóa xăm hết vĩnh viễn được không? vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo nhất để bạn tham khảo nhé!

Xóa xăm có hết vĩnh viễn được không? – Bác sỹ giải đáp!

Xóa xăm có hết vĩnh viễn được không

Hình xăm được tạo nên theo cơ chế sử dụng đầu kim và pitton để đẩy mực xăm vào sâu bên trong da, xuyên qua lớp thượng bì đến lớp hạ bì, xuống sâu đến tận mao mạch và các dây thần kinh dưới da. Chính vì thế, mực xăm sẽ tồn tại trong thời gian rất dài trên da nếu như không có tác động tẩy xóa mạnh từ bên ngoài.

Tuy nhiên, hình xăm vẫn có thể xóa được bằng cách sử dụng những chất tẩy mạnh hoặc bằng Laser. Một số phương pháp xóa xăm phổ biến có thể kể đến như dùng muối, chanh, thuốc bôi, Laser…

+ Nếu như cách xóa xăm tự nhiên hoặc xóa xăm bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả hạn chế mà thường gây ra đau đớn, bỏng rát và sẹo xấu trên da. Thì phương pháp xóa xăm mới bằng Laser đã khắc phục được những yếu điểm này và hiện được các chuyên giá đánh giá là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Hình xăm chỉ xóa được hết với công nghệ hiện đại

Không giống như cơ chế xóa xăm bằng cách bào mòn bề mặt da để xóa đi màu mực, công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus sử dụng bước sóng Laser kép để tác động đến cả lớp biểu bì, hạ bì nằm sâu trong da để hấp thu hết các sắc tố mực xăm rồi phân tách chúng thành các hạt li ti và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Chỉ có công nghệ hiện đại mới xóa hình xăm hoàn toàn mà không để lại sẹo

– Với khả năng tác động chính xác vào khu vực da có mực xăm, công nghệ xóa xăm hiện đại này sẽ không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên rất an toàn và hiệu quả cho người dùng.

– FDA đã chứng nhận công nghệ Laser Toning Plus an toàn để sử dụng cho da và hoàn toàn có thể sử dụng để xóa xăm những vùng da nhạy cảm như mí, mày, môi.

– Nhờ các bước sóng linh hoạt, công nghệ xóa xăm hiện đại còn có khả năng kích thích tái tạo tế bào da để giúp sau khi xóa xăm, làn da được hồi phục hoàn toàn và không để lại sẹo.

Xóa xăm không để lại sẹo

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning không để lại sẹo 

Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ trong bài viết: Xóa hình xăm bằng laser toning 

Do vậy, để gạt đi băn khoăn về việc “Xóa xăm có hết vĩnh viễn được không” và đạt hiệu quả xóa hình xăm tối ưu nhất và , bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus với bước sóng kép.

Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6466 hoặc truy cập web: cachxoaxam.net để được biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook