QC

Xóa xăm môi an toàn nhất hiện nay

09:40:39 - 27/01/2016 - admin

Xăm môi là xu hướng làm đẹp của chị em, nhưng vì muốn thay đổi màu theo mốt mới chị em phải xóa xăm môi đi. Hãy tìm hiểu công nghệ xóa xăman toàn nhất.

XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER TONING PLUS LÀ GÌ?

Có nhiều phương pháp xóa xăm môi an toàn, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ LASER TONING PLUS là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Nhiều hỏi thắc mắc “xoa xam moi o dau dep“.Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ  LASER TONING PLUS bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các hình xăm với hiệu quả cao.

xóa xăm môi an toàn

 

CƠ CHẾ XÓA XĂM MÔI BẰNG LASER TONING PLUS

 Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

xóa xăm môi an toàn 12

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

CHI PHÍ VÀ LIỆU TRÌNH XÓA XĂM MÔI

Mọi người còn  băn khoăn là tại BVTM Kangnam “xoa xam moi gia bao nhieu“.Các bạn tham khảo để có quyết định đúng đăn.

xóa xăm môi an toàn 212

Kết quả sau một liệu trình xóa xăm là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, da vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không hề gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook