QC

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá xóa hình xăm

12:05:13 - 27/03/2014 - admin

Giá xóa hình xăm phụ thuộc màu sắc, kích thước, tuổi của hình xăm cũng như phụ thuộc vào thời gian xóa xăm và phương pháp bạn lựa chọn để xóa xăm. Số lần điều trị xóa xăm càng nhiều thì chi phí xóa xăm càng tốn kém hơn.

Tham khảo tại : Chi tiết cách xóa hình xăm trên người hiệu quả

1. Tuổi của hình xăm

Hình xăm càng tồn tại lâu trên da thì càng khó loại bỏ hơn, bởi các màu sắc của hình xăm đã có một thời gian dài để ngấm vào da. Những hình xăm tồn tại nhiều năm sẽ tốn nhiều chi phí xóa xăm hơn so với một hình xăm mới.

 

475fd19e_p1170772

Tuy nhiên, với những hình bạn vừa xăm nếu muốn xóa ngay cũng rất khó thực hiện bởi lúc này da bạn vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau quá trình xăm. Do đó bạn không nên xóa một hình xăm còn quá mới.

2. Kích thước hình xăm

Hình xăm có kích thước nhỏ và đơn giản sẽ mất ít thời gian và công sức để xóa hơn.

Xóa hình xăm kích thước lớn mất nhiều thời gian và công phu hơn

Với những hình xăm lớn, có nhiều chi tiết phức tạp, quá trình xóa xăm sẽ phải thực hiện công phu và mất nhiều thời gian hơn, do đó chi phí xóa xăm sẽ tăng đáng kể.

3. Màu da của bạn

Màu sắc của làn da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tính chi phí của dịch vụ xóa hình xăm. Da càng sẫm màu thì chi phí xóa xăm càng lớn vì tông màu da tối hấp thụ mực xăm tốt và sâu hơn, và như thế sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

4. Phương pháp xóa xăm

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xóa hình xăm.

– Các phương pháp xóa xăm tại nhà với nguyên liệu có trong thiên nhiên và dễ kiếm thì chi phí xóa xăm là rất nhỏ. Tuy nhiên độ an toàn không cao, hoặc bạn phải thực hiện chúng trong khoảng thời gian dài.

 

Màu sắc hình xăm ảnh hưởng đến chi phí xóa xăm

– Các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao với trang thiết bị hiện đại, như xóa xăm bằng Laser ở các thẩm mỹ viện lớn sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều nhưng độ an toàn và hiệu quả cao hơn,

5. Màu sắc của hình xăm

Hình xăm càng nhiều màu sắc thì việc xóa hình xăm càng phức tạp. Nó đòi hỏi nhiều thời gian để loại bỏ hơn, phải làm nhiều lần đòi hỏi kỹ thuật cao, quy trình thực hiện phải công phu và cẩn thận. Do đó chi phí cũng tăng lên đáng kể.

6. Bác sĩ

Mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau với các bác sĩ khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì quá trình xóa xăm không phải là quá trình đơn giản nên bạn hãy lựa chọn dịch vụ xóa xăm phù hợp và đảm bảo an toàn cho bản thân. Hãy tìm hiểu thông tin trước khi chọn cơ sở xóa xăm cho mình. Bạn có thể so sánh giá, so sánh chất lượng dịch vụ thông qua các đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng ngại đặt câu hỏi nhằm làm rõ những thắc mắc của bạn bởi tiền sẽ do bạn chi trả và bạn luôn muốn đồng tiền đó được bỏ ra một cách xứng đáng.

Như vậy xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook