QC

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên phải

13:46:38 - 03/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Cận Tết, tôi muốn làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình đôi má lúm. Tôi biết kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi lo lắng, không biết tạo má lúm đồng bạc có hiểm nguy không? Từ đây đến Tết liệu kết quả má lúm mới đã ổn định hoàn toàn chưa? Cảm ơn thầy thuốc! Duy Linh – Ba Đình, Hà Nội.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền?
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

giải đáp:

Chào bạn Duy Linh!

Cận Tết, tạo má lúm đồng bạc là một trong những phương pháp làm đẹp không chỉ được nhiều chị em tuyển lựa mà ngay cả nam giới cũng không ngoại lệ. Bởi việc tạo ra một đôi má lúm đẹp tự nhiên, cuộn ánh nhìn đã đơn giản hơn rất nhiều khi đã có phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng bạc có hiểm nguy không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bản tính chỉ là một cuộc tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng nên dấu khó có thể nhận ra bạn vừa trải qua một công cuộc thẩm mỹ.

Kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật phụ thuộc phần nhiều bởi tay nghề của chuyên gia. Sau khi vị trí tạo má lúm đã được đo đạc, đánh dấu hai bên bằng thước đo nhằm tạo sự cân đối hoàn hảo, chuyên gia sẽ tiến hành diệt trùng vùng khoang miệng để quá trình thực hiện thẩm mỹ được vô khuẩn, hạn chế tổn thương, nhiễm trùng.

Sau đó, chuyên gia sẽ chích một nốt nhỏ trong khoang miệng, tại ví trị đã xác định tạo má lúm và dùng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự kết dính một mực. Khi cười, nói, vị trí được nhất quyết này sẽ tạo độ lõm thẩm mỹ vào trong, hình thành má lúm duyên, xinh xẻo, đẹp tự nhiên như trời phú.

Có thể nhận thấy, quờ quá trình tạo má lúm hoàn toàn không xâm lấn, chỉ được thực hiện bằng một vết trích cực kỳ nhỏ, không động chạm đến các mao mạch. Trước khi thực hành, chuyên gia còn tiến hành vô khuẩn tuyệt đối xung quanh khu vực tạo má lúm nên hoàn toàn không hiểm, không biến chứng, nhiễm trùng và cực kỳ an toàn.

Kết quả tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật bao lâu thì ổn định?

Câu hỏi của bạn cũng là điều mà bất cứ ai quyết định thực hành phương pháp thẩm mỹ này đều quan hoài. Kết quả của việc tạo má lúm đồng tiền không duyệt giải phẫu sẽ cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, cuộn ánh nhìn, tạo nét duyên biểu thị cá tính riêng của chủ nhân. Kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Sau khi thực hành kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không giải phẫu, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày đầu, vết trích gắn kết da và cơ vòm má dần ổn định, hết sưng tấy.

Chính do vậy, bạn Duy Linh hoàn toàn có thể yên tâm rằng: thực hành tạo má lúm tại thời điểm này sẽ cho bạn kết quả ngay sau khi tiến hành và ổn định trước Tết, tinh quái du xuân mà không còn lo nghĩ đến tình trạng sưng tấy nữa.

Hy vọng, với những lời tham vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn mau chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, như ý muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook