QC

Hé lộ mẹo xóa tàn nhang trên mặt tận gốc

10:56:31 - 02/12/2015 - admin

Xóa tàn nhang trên mặt tận gốc không phải chỉ là thách thức lớn với các chị em phụ nữ, mà đó còn thực sự là thách thức với nhiều tổ chức y tế da liễu – bởi trên thực tế nhiều thuốc trị tàn nhang đã đầu hàng hội chứng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hạn chế sự phát triển của chúng với những mẹo dưới đây:

meo-xoa-tan-nhang-tren-mat

Mẹo xóa tàn nhang trên mặt tận gốc

1. NHÓM THỰC PHẨM CÓ MÚI

  • Cam, chanh, quýt… là những thực phẩm quá đỗi gần gũi và quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chỉ cần một chút kiên trì với những thực phẩm này, bạn sẽ bất ngờ về khả năng chăm sóc làn da bị tàn nhang hiệu quả.
  • Bạn có thể sử dụng nước cốt của các loại quả kể trên, kết hợp với 1 chút sữa chua, trộn đều để thu được hỗn hợp điều trị tàn nhang tại nhà.

cach-xoa-tan-nhang-tren-mat-bang-ho-nha-cam-quyt

Mẹo xóa tàn nhang trên mặt tận gốc bằng họ cam quýt

  • Các thực phẩm có mũi giúp điều trị tàn nhang hiệu quả
  • Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn làm sạch mặt, thoa đều hỗn hợp này lên da, để cho chúng khô tự nhiên trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt sạch với nước lạnh.

2. CỦ CẢI VÀ NƯỚC VÔI TRONG

  • Củ cải cũng là một trong những thực phẩm tự nhiên có hiệu quả rất tích cực trong việc điều trị tàn nhang tại nhà. Khi kết hợp với nước vôi trong, những đốm tàn nhang xấu xí nhất cũng sẽ mờ đi nhanh chóng.
  • Cách thực hiện như sau:
  • Bạn xay củ cải để lấy nước ép, có thể làm nhiều rồi để trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
  • Thêm 1 chút nước vôi trong với tỷ lệ 1 : 1, thoa hỗn hợp này lên mặt, massage để da thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất. Chờ đến khi ra mặt khô, bạn lại tiếp tục chà xát nhẹ nhàng vùng da bị tàng nhang để kích thích loại bỏ chúng nhanh chóng nhất. Sau đó bạn rửa mặt sạch bằng nước lạnh.

cach-xoa-tan-nhang-tren-mat-bang-cu-cai-va-nuoc-voi-trong

Mẹo xóa tàn nhang trên mặt tận gốc bằng củ cải

– Kiên trì áp dụng các cách xóa tàn nhang trên trong khoảng 3 tháng, bạn sẽ thấy làn da bị tàn nhang mờ dần và khuôn mặt sáng mịn hơn thấy rõ. Tuy nhiên, cách làm này chỉ làm mờ tàn nhang hiệu quả mà không loại bỏ được tận gốc tàn nhang. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, các đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ tận gốc và không có cơ hội ám ảnh bạn nữa.
cach-xoa-tan-nhang-tren-mat-tan-goc

Cách xóa tàn nhang trên mặt tận gốc bằng công nghệ Laser

Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi lên tổng đài: 1900.6466 sẽ được các chuyên gia bác sỹ tư vấn qua điện thoại. Hoặc truy cập vào website: dieutritannhang.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đã hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook